ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม Liveaholics สัปดาห์ที่ 3
Update : 23/09/20 16:29


    ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม Luna M Liveaholics สัปดาห์ที่ 3 (รอบวันที่ 14 - 20 ก.ย 63) ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านด้วยนะคะ

รางวัลสตรีมครบเงื่อนไข
  ▪ รับเซ็ตไอเทม 1 เซ็ต ในเซ็ตประกอบด้วย Costume Set Ticket 1 Ea, Vehicle Summon Ticket 1 Ea และ Pet Summon Ticket 1 Ea


รายชื่อผู้โชคดีได้แก่
1. Channel: ZRC Channel
2. Channel: คอพับ เกมมิ่ง
3. Channel: Adaminikiss.CH
4. Channel: KIDMANXV
5. Channel: Ez_Gamer CH
6. Channel: VertexXD Roca


รางวัลขวัญใจทีมงาน
  รับรางวัลบัตร Razer Gold PIN 500 บาทเพิ่ม รวมไปถึงได้รับการประชาสัมพันธ์ Channel บนช่องทาง Luna M Fanpage (ประชาสัมพันธ์ภายในวันที่ 25 ก.ย. 63)


รายชื่อผู้โชคดีได้แก่
1. Channel: ZRC Channel
2. Channel: คอพับ เกมมิ่ง
3. Channel: KIDMANXV
4. Channel: Ez_Gamer CH
5. Channel: VertexXD Roca


รางวัลพิเศษ สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่สามารถสตรีมผ่านเงื่อนไขทุกสัปดาห์ ครบ 3 สัปดาห์, และคลิปใดคลิปหนึ่งมียอดวิวขั้นต่ำ 300 views


รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับ Razer Seiren X Quartz Pink (1 ชิ้น) ได้แก่
1. Channel: KIDMANXV

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับ Razer Hammerhead Pro v2 (1 ชิ้น) ได้แก่
1. Channel: Ez_Gamer CH

*เนื่องจากมีผู้ผ่านเงื่อนไขเพียง 2 ท่าน รางวัล Gaming Gear อื่นๆจะถูกนำไปจัดกิจกรรมในอนาคต เพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลกันต่อไปค่ะ


รางวัลใหญ่ สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่สามารถสตรีมผ่านเงื่อนไขทุกสัปดาห์ ครบ 3 สัปดาห์ และมียอดวิวคลิปสูงสุด จำนวน 2 ท่าน รับรางวัล Razer Kraken Kitty-Quartz


รายชื่อผู้โชคดีได้แก่
1. Channel: Adaminikiss.CH
2. Channel: VertexXD Roca


วิธีรับรางวัลบัตร Razer PIN และ Gaming Gear

 ผู้โชคดีทุกท่าน สามารถมายืนยันตนเพื่อรับบัตร Razer Gold PIN 500 บาท และของพรีเมี่ยม Gaming Gear ได้ที่ Inbox Fanpage Electronics Extreme หรือคลิก m.me/electronicsextreme โดยระบุชื่อ Channel, User ID, Character ID ของตนเองที่ใช้ร่วมกิจกรรม และที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลให้ครบถ้วน ภายในวันที่ 27 กันยายน มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ของรางวัลจะถูกส่งไปยังที่อยู่ที่ท่านระบุไว้หลังปิดยืนยันตัวตนภายใน 15 วันทำการนะคะ

 ส่วนของรางวัลกิจกรรมในเกม จะทยอยส่งเข้าตัวละครของผู้โชคดีทั้งหมดภายในวันที่ 25 ก.ย. 63 นะคะ ขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ร่วมสนุกมาด้วยกันตลอด 3 สัปดาห์ สำหรับกิจกรรมต่อไปจะเป็นอะไร สามารถรอติดตามได้ที่หน้าเว็บไซต์ https://playluna.in.th และแฟนเพจ facebook.com/playluna.in.th นะคะ